วันพุธที่ 31 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 07:56 น.
ติดต่อโฆษณา | แนะนำสถานที่รีวิว
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็น เค ซีไลย์ ลำปาง
เข้าสู่ระบบสมาชิก
เมนูหลัก

OTOP ภูมิภาค 2022 เสริมสร้างเศรษฐกิจฐานรากเมืองรถม้า

25 พ.ค. 2565 17:49 น. 486

แชร์หน้านี้  แชร์หน้านี้  

พช.ลำปาง เชิญชวนร่วมงาน OTOP ภูมิภาค 2022 เสริมสร้างเศรษฐกิจฐานรากเมืองรถม้า

- วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2565 กรมการพัฒนาชุมชน ร่วมกับ จังหวัดลำปาง ยกทัพสินค้าโอทอปกว่า 300 รายการ ควงศิลปินดังมอบความสุขตลอดงาน “OTOP SHOPPING WEEK จังหวัดลำปาง” ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565 ณ ลานเพ็ญทรัพย์ (ตลาดคลองถม)

- OTOP SHOPPING WEEK จังหวัดลำปาง ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย ประกอบด้วย การจัดแสดงและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP จากทุกภูมิภาคของประเทศไทย ทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ อาหาร, เครื่องดื่ม, ผ้า เครื่องแต่งกาย, ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก และสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร รวมไปถึงอาหารชวนชิมที่มีชื่อเสียงของแต่ละจังหวัดกว่า 300 ร้านค้า การสาธิตกระบวนการนำทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่นมาพัฒนาเป็นสินค้า OTOP และกิจกรรมส่งเสริมการขาย แลกรับของที่ระลึกภายในงาน เมื่อมีการซื้อสินค้าครบ 500 บาท และ 2,000 บาท กิจกรรมชิงรางวัลในทุกวัน ทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 3 รางวัล มูลค่ากว่า 20,000 บาท และลุ้นรับรางวัลใหญ่ประจำสัปดาห์ ทองคำหนัก 1 บาท ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2565

- นอกจากนี้ มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ วันที่ 23 พ.ค. พบกับ ตรี ชัยณรงค์ วันที่ 24 พ.ค. พบกับ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, วันที่ 25 พ.ค. พบกับ นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์, วันที่ 26 พ.ค. พบกับ เอิ้นขวัญ วรัญญา, วันที่ 27 พ.ค. พบกับ หญิง ธิติกานต์, วันที่ 28 พ.ค. พบกับ ซัน ไมค์ทองคำ, วันที่ 29 พ.ค. พบกับ ฟอร์ม ไมค์ทองคำ

- ทั้งนี้ การจัดงานได้มีการรักษาระยะห่างและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด โดยผู้ประกอบการและผู้เข้าร่วมงาน มีการตรวจคัดกรองอย่างเข้มข้น

- สำนักงานพัฒนาชุมชน จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียงมาร่วม “ช้อป ชิม ชม” ภายในงาน OTOP Shopping Week จังหวัดลำปาง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจแก่ผู้ประกอบการ ให้มีกำลังใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างเศรษฐกิจฐานรากให้สามารถขับเคลื่อนต่อไปได้

#ลำปาง สร้างสรรค์ ปันสุข

#WorldSoilDay

#GlobalSoilPartnership

#UNFAO

#SEPtoSDGs

#SDGforAll@Kmitl

#CDD

#กรมการพัฒนาชุมชน

#Change For Good

............................

ภาพ/ข่าว โดย : ทีมงานประชาสัมพันธ์ กลุ่มงานสารสนเทศการพัฒนาชุมชน สพจ.ลำปาง

แสดงความคิดเห็น