วันจันทร์ที่ 5 เดือนธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 19:29 น.
ติดต่อโฆษณา | แนะนำสถานที่รีวิว
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็น เค ซีไลย์ ลำปาง
เข้าสู่ระบบสมาชิก
เมนูหลัก

ชาวบ้านพบกลิ่นเหม็นเน่า ตึกแถวย่านตลาดออมสิน พงะพบศพหญิงเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน

17 พ.ย. 2564 11:05 น. 557

แชร์หน้านี้  แชร์หน้านี้  

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ประชาชนได้กลิ่นเหม็นเน่าฟุ่งเป็นระยะ บริเวณตึกแถวแห่งหนึ่งย่านตลาดออมสิน แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลนครลำปาง ร่วมกับหน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปาง ร่วมตรวจสอบในตึกแถวดังกล่าว พบหญิงวัยประมาณ 80 ปี เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 20/1 ถ.บุญวาทย์ ต.หัวเวียง อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง พบกลิ่นเหม็นโชยออกมาเป็นระยะ  ซึ่งประตูด้านหน้าปิดล็อคอยู่ จึงต้องทำการงัดเข้าไปด้านใน กระทั่งพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงอายุ อยู่หลังบ้าน สภาพนอนหงาย คาอยู่ตรงประตู ศพเริ่มขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จึงรีบแจ้ง ร.ต.ท.วชิรกิตติ์ ขุนคลังมีวน  รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง และนายแพทย์กำพล เครือคำขาว แพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง ร่วมตรวจสอบชันสูตรศพ 

ทราบชื่อ นางทองคำ ศรีปิลันยา อายุ 80 ปี  เจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ลื่นล้มเองภายในบ้าน หรือเกิดโรคประจำตัว และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จึงเสียชีวิต จนกระทั่งเพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ส่วนสาเหตุทางร้อยเวรสอบสวนจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้นำศพ เก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลลำปางเพื่อประสานญาติต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูล : หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปาง

แสดงความคิดเห็น